logo
 0
logo
 
 Trang chủ   TƯ VẤN   Tư vấn theo nhu cầu

Việc uống nước ion kiềm hằng ngày có giúp sức khỏe của bạn tốt hơn?

Thứ Sáu, 20/12/2019

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải, tiếng Nhật còn gọi là Kangen – nước hoàn nguyên. Đây là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải, có tính chất tương tự với nước đang tồn tại trong cơ thể con người, có tính chất đặc trưng như là giàu vi khoáng, kiềm tính, nhiều chất chống oxy hóa, nhiều cụm phân tử nước được chia nhỏ.

uống nước ion kiềm hàng ngày

Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần ion kiềm hữu ích đối với sức khỏe. Loại nước này hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, bệnh viện, trường học, hộ gia đình…

Tính chất của nước ion kiềm

Công nghệ điện phân đã mang đến dòng nước ion kiềm những tính chất đặc biệt mà không loại nước nào có được như là:

– Tính kiềm tự nhiên

– Cụm phân tử nước nhỏ mịn

– Giàu hydro hoạt tính

uống nước ion kiềm hàng ngày

Lợi ích khi sử dụng nước ion kiềm

Đây là một loại nước cực kỳ có lợi cho sức khỏe, được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng. Lợi ích của chúng cụ thể như sau:

Cải thiện các vấn đề đường ruột

Người ta đã thực hiện một thí nghiệm trên 25 người bệnh mắc các bệnh về tiêu hóa như tiêu hóa kém, ợ hơi, đầy bụng, táo bón… uống nước ion kiềm 1000ml mỗi ngày trong 1 tuần liên tục. Kết quả cho thấy có đến 88% số lượng người tham gia đã cải thiện được bệnh, tỷ lệ xấu đi là hoàn toàn không có. Như thế nghĩa là loại nước này giúp cải thiện tốt vấn đề vùng bụng.

Ngăn ngừa bệnh tật

Nếu axit bị dư thừa quá nhiều trong cơ thể sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì thế sử dụng nước ion kiềm tự nhiên sẽ giúp dung hòa axit dư thừa, cải thiện cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, bảo vệ, làm khỏe hệ tiêu hóa, ngăn chặn bệnh cho gan, tim mạch…

Chống lão hóa

Các gốc tự do trong cơ thể từ lâu đã được xác định là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa. Gốc tự do là phân tử hoặc nguyên tử có nhiều electron chưa có cặp đôi do đó nó luôn có tính oxy hóa cực mạnh. Ở bên trong cơ thể, các gốc tự do sẽ cướp các electron từ tế bào biến chúng thành gốc tự do khác. Đây là một phản ứng dây chuyền vì thế mà sức tàn phá của chúng luôn vô cùng khủng khiếp.

uống nước ion kiềm hàng ngày

Khi con người còn trẻ, khả năng sinh sản tế bào mới tốt, cơ thể sẽ vẫn tiếp tục có phát triển nhưng khi tuổi càng cao, lượng tế bào mới sản sinh không bù đắp lại được cho các tế bào bị tàn phá bởi gốc tự do, cơ thể không sinh trưởng được mà sẽ bị teo dần đi.

Hydro hoạt tính trong nước ion kiềm là một nguyên tử có tính khử cực mạnh, nó dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Từ đó chúng sẽ cho các electron hay khử đi các gốc oxy hóa khiến chúng vô hại.

Nước ion kiềm là một trong những nguồn nước sạch, được giới y học đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như khả năng bảo vệ sức khỏe. Bạn hãy sử dụng các loại máy lọc nước tạo ra nguồn nước này để giúp cả gia đình khỏe mạnh hơn nhé!
Ý kiến về: Việc uống nước ion kiềm hằng ngày có giúp sức khỏe của bạn tốt hơn?
  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen Leveluk K8 - Bán Chạy Nhất
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Gold - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Eco - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Trimion Gracia
Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Trimion Hyper
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi