logo
 0
logo
 
 Trang chủ   ĐIỆN GIẢI XANH MEDIA   LẮP ĐẶT THỰC TẾ

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt máy lọc nước điện giải tại Điện Giải Xanh

Thứ Bảy, 14/12/2019

Hiện nay 2 giải pháp được nhiều hộ gia đình lựa chọn để lắp đặt máy lọc nước gia đình vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tiện lợi để lấy nước để uống, nấu ăn... là lắp dưới gầm tủ bếp và lắp treo tường hoặc để nổi trên mặt bàn bếp.

Lắp đặt dưới gầm tủ bếp:

Với những chiếc may lọc nước điện giải đa số có thiết kể nhỏ gọn phù hợp với các vị trí dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích, tiện cho công đoạn tách nước mà không tác động nhiều đến kết cấu của nguồn nước trong phòng bếp, tiện cho việc nấu nướng và ăn uống của cả gia đình.

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Lắp đặt máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8 trên bàn bếp sang trọng, thẩm mỹ cao.
Với kinh nghiệm xử lý nước nhiều năm, các chuyên gia cũng đánh giá rằng phải sử dụng bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam để đảm bảo chất lượng nước cho điện phân. 

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Khi mua máy tạo nước ion kiêm, khách hàng sẽ được xử lý nước tiền lọc bằng bộ tiền lọc nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, được thiết kế riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

bộ lọc tiền xử lý máy điện giải

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Máy điện giải Kangen với thiết kế cao cấp, sang trọng mà vẫn vô cùng gọn nhẹ và tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp gia đình thêm phần tiện nghi và ấm cúng

lắp đặt máy lọc nước điện giải

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Lắp đặt treo tường hoặc đặt trên mặt bàn:

Được thiết kế sang trọng nhỏ gọn và bắt mắt được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt bằng giá treo trên tường hoặc đặt trên ngay mặt kệ bếp, mà không hề gây cảm giác chật trội, mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.

 Với những chiếc máy điện giải Panasonic TK-AS45 hay Panasonic TK-AS66 được thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, hiện đại, có thể đặt ngay trên kệ treo gắn tường là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Không những chúng không làm ảnh hưởng tới không gian căn phòng bếp mà còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngồi nhà của bạn.

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Với những gia đình có không gian bếp hạn chế hay muốn đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng, có thể treo tường bằng giá treo máy inox nhỏ gọn, tiện lợi.

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Toàn bộ linh kiện lắp đặt được Điện Giải Xanh cung cấp trọn bộ và lắp đặt hoàn tiện trao tận tay khách hàng, không phát sinh chi phí lắp đặt. Kỹ thuật viên Điện giải Xanh với kinh nghiệm lắp đặt máy lọc nước lâu năm cùng sự đào tạo bài bản của hãng phân phối đảm bảo đem đến khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.

lắp đặt máy lọc nước điện giải

lắp đặt máy lọc nước điện giải

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên Kỹ thuật Điện Giải Xanh sẽ cùng Khách hàng kiểm tra máy, hướng dẫn khách hàng vệ sinh máy đúng cách lấy nước và uống nước điện giải đúng cách, đảm bảo sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm dễ dàng và thuận tiện nhất.

Ý kiến về: Vì sao nên lựa chọn lắp đặt máy lọc nước điện giải tại Điện Giải Xanh
  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Eco - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Silver - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS45 - Made In Japan
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi