Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » TƯ VẤN » Tư vấn theo công nghệ

Tư vấn theo công nghệ

Tất tần tật hiểu biết về máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk K8
Kangen K8 là một trong 2 dòng máy lọc nước điện giải cao cấp nhất của tập đoàn Enagic Nhật Bản - Thương hiệu có tuổi đời hơn 50 năm rạng danh trên toàn thế giới. Được ví như đỉnh cao trong công nghệ lọc nước điện giải mà ai cũng khao khát, nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội: Nồng độ Hydrogen hoạt hóa cao, dải PH từ 2.5 đến 11.5 mạnh nhất trong tất cả các dòng máy lọc nước điện giải.

Tìm hiểu công nghệ màng lọc sợi rỗng trong máy lọc nước Cleansui Nhật Bản
Tìm hiểu công nghệ màng lọc sợi rỗng trong máy lọc nước Cleansui Nhật Bản

Tìm hiểu công nghệ màng lọc sợi rỗng trong máy lọc nước Cleansui Nhật Bản Công nghệ màng lọc sợi rỗng là phát minh quan trọng trong công nghệ lọc nước hiện đại. Ngày nay công nghệ lọc nước sợi rỗng của Mitsubishi được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực lọc khác nhau, cho chất lượng và hiệu quả vượt trội

Các dòng máy lọc nước Nano bán tốt nhất hiện nay.
Các dòng máy lọc nước Nano bán tốt nhất hiện nay.

Các dòng máy lọc nước Nano bán tốt nhất hiện nay. Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước có nhiều ưu điểm như không dùng điện, không có bình chứa, lọc ra uống ngay và đặc biệt có tính năng giữ khoáng ưu việt. Chính vì vậy, máy lọc nước Nano rất được nhiều khách hàng tin dùng. Cùng Điện giải XANH tìm hiểu về máy lọc nước Nano tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu Geyser, lịch sử hình thành và phát triển
Thương hiệu Geyser, lịch sử hình thành và phát triển

Thương hiệu Geyser, lịch sử hình thành và phát triển Công ty Geyser là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường về xử lý nước. Đó là đầu tiên tại Nga để bắt đầu sản xuất các bộ lọc nước vào đầu năm 1986. Kể từ đó, hàng trăm ngàn gia đình có thể sử dụng nước uống sạch ở nhà giúp bảo vệ nhờ sức khỏe của họ với các công nghệ độc đáo phát triển bởi các nhà nghiên cứu Geyser.

  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất