logo
 0
logo
 
 Trang chủ   ĐIỆN GIẢI XANH MEDIA   THƯ VIỆN   HÌNH ẢNH MỞ HỘP

Trên tay máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Thứ Sáu, 25/10/2019

Những điểm nhấn của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

 • Sản xuất tại Nhật Bản
 • Lọc nước sử dụng công nghệ màn lọc sợi rỗng tiên tiến
 • 7 loại nước (pH từ 3 - 10)
 • Nước có thể uống trực tiếp (kiềm cấp độ 1/2/3, nước tinh khiết)
 • Gần như không có nước thải
 • Thiết kế sang trọng
 • Dễ sử dụng

Ấn tượng đầu tiên đối với Panasonic TK-AS66 chính là ở thiết kế, nhìn rất sang với bộ vỏ ngoài màu bạc. Nếu bạn đang sở hữu phòng bếp với phong cách hiện đại thì chiếc máy này hứa hẹn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời về mặt thẩm mỹ.

Thân máy gồm các phím bấm kích thước to, có ghi chú rõ ràng về độ pH và công dụng (bằng tiếng Anh) để giúp bạn chọn đúng loại nước phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra thì còn có bộ lọc thô sử dụng công nghệ màn lọc sợi rỗng nổi tiếng của Nhật, tuy nhiên phần này thì bạn có thể giấu đi để giúp cho góc bếp của mình gọn gàng hơn. Khi sử dụng tính năng điện giải thì nước sẽ ra từ vòi trên thân máy.


7 loại nước của Panasonic TK-AS66 bao gồm:
 • Kiềm cấp độ 4 (pH 10) sử dụng để loại bỏ vị chát, phù hợp để rửa rau trước khi chế biến
 • Kiềm cấp độ 3 (pH 9.5) sử dụng để uống hằng ngày và pha trà/cà phê
 • Kiềm cấp độ 2 (pH 9) sử dụng để uống và nấu ăn
 • Kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) sử dụng để uống
 • Nước tinh khiết sử dụng để uống thuốc và làm sữa cho em bé
 • Axit yếu (pH 5.5) sử dụng để rửa mặt
 • Axit mạnh (pH 3) sử dụng để sát khuẩn và rửa chén bát
Về cơ bản thì 3 cấp độ nước ion kiềm 1/2/3 đều phù hợp để uống hằng ngày. Tuy nhiên nếu như trước đây bạn chưa từng uống qua nước mang tính kiềm thì nên làm quen từ cấp độ 1 và lên dần cấp độ 3. Theo chia sẻ của hãng thì nước mang tính kiềm chính là bí quyết sống khoẻ của người Nhật. Điều này dựa trên nghiên cứu khoa học rằng trừ rau cải, hầu hết các thực phẩm mà chúng ta ăn vào hằng ngày mang tính axit. Việc uống nước kiềm sẽ giúp trung hoà lượng axit này, giúp cơ thể trở nên khoẻ mạnh hơn.


Ion kiềm được tạo ra từ việc điện giải các khoáng chất có sẵn trong nước máy như Canxi, Magie, từ đó tạo ra độ pH như mong muốn của người dùng một cách tự nhiên. Điểm khiến Panasonic TK-AS66 khác biệt so với các máy thông thường chính là nó sử dụng hệ thống điện giải sử dụng 5 tấm điện cực làm bằng titanium, độ bền và hiệu suất điện giải vượt trội. Bên cạnh đó thì nước điện giải ion kiềm cũng giàu hydro (H2) giống chống lão hoá, tuy nhiên cần lưu ý là bạn nên uống ngay vì trong điều kiện bình thường sẽ mất đi rất nhanh.


Một điểm hay của Panasonic TK-AS66 là nó gần như không có nước thải. Về cơ bản thì khi sử dụng tính năng điện giải để tạo ion kiềm ở vòi chính, vòi nhỏ sẽ xả ra nước axit và bạn hoàn toàn có thể hứng để tận dụng lại. Đặc biệt là khi bạn sử dụng nước kiềm cấp độ 4 (pH 10), vòi axit sẽ xả ra nước axit mạnh (pH 3) với khả năng sát khuẩn cao, phù hợp để rửa chén bát. Bạn cũng có thể sử dụng nước axit mạnh để làm nước sát trùng một cách tự nhiên, tay vì phải mua các dung dịch rửa tay.

>> Đọc tiếp: Vệ sinh dụng cụ nhà bếp bằng nước điện giải như thế nào?


Ngoài việc sử dụng tính năng lọc nước và điện giải tạo ion kiềm, bạn có thể lựa chọn sử dụng nước máy thông thường thông qua cần gạt lắp đặt ở vòi nước. Chế độ Unpurified và Shower giúp bạn sử dụng nguồn nước máy đã qua lọc thô, tiết kiệm lõi lọc của máy.


Trọn bộ máy điện giải tạo ion kiềm Panasonic TK-AS66 đã bao gồm hệ thống lõi lọc, cho phép bạn lọc 12.000 lít nước trước khi cần phải thay thế. Máy cũng có bộ đếm để bạn biết mình đã sử dụng bao nhiêu.

Sau mỗi lần sử dụng thì máy cũng có tính năng tự động làm sạch để đảm bảo hiệu suất, vậy nên bạn cũng không cần phải lo lắng đến việc vệ sinh máy.


Panasonic kèm theo luôn nước thử và bảng màu, cho phép bạn tự kiểm chứng khả năng điều chỉnh độ pH trong nước của TK-AS66.


Và đây là kết quả thử nghiệm của mình với các loại nước được tạo bởi Panasonic TK-AS66, cực kỳ rõ ràng. Thử nghiệm cụ thể ra sao thì mời bạn xem video ở đầu bài.


Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt mà không tốn diện tích.Về tổng thể thì mặc dù mức giá khá cao, đến 51,5 triệu đồng nhưng rõ ràng là tính năng của Panasonic TK-AS66 cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn có điều kiện thì đây sẽ là một thiết bị rất tuyệt vời để giúp cuộc sống của bạn khoẻ mạnh hơn
Ý kiến về: Trên tay máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66
 • Panasonic TK-AS45
 • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
 • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
 • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Trimion Hyper
Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS45 - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301
Máy Lọc Nước Ion Kiềm Kangen Leveluk K8 - Bán Chạy Nhất
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi