Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » TIN TỨC » THƯƠNG HIỆU

Tìm hiểu về hãng Atica Nhật Bản - Lịch sử hình thành và phát triền

Thứ Năm, 05/09/2019 | 21:27 GMT+7
Thành lập từ năm 1961, Maxell (nay là Maxell, ltd) là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, nối tiếng với các sản phẩm(B2B và B2C) chất lượng cao đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới.

Thành lập từ năm 1961, Maxell (nay là Maxell, ltd) là 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, nối tiếng với các sản phẩm(B2B và B2C) chất lượng cao đã được khẳng định thương hiệu gần 60 năm trên thế giới.
Ngoài các mảng sản phẩm chủ đạo của tập đoàn như Automotive và Home Life Infrastructure, Health & Beauty Care chính là 1 trong 3 mũi nhọn được Maxell đặc biệt ưu tiên phát triển, nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ cao, Maxell đã cho ra đời các dòng sản phẩm nổi bật ứng dụng công nghệ độc quyền(Patent), được coi là giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dẫn đầu xu thế mới.

Maxell là tập đoàn toàn cầu, hiện có văn phòng đại diện tại hầu khắp các châu lục trên thế giới.

 

Nền tảng công nghệ vượt trội của Maxell

Với lịch sử phát triển gần 60 năm, Maxell là tập đoàn sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu –  các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Maxell:

Maxell tập trung vào các sản phẩm công nghệ cao và hiện có văn phòng đại diện tại hầu khắp các châu lục trên thế giới(trừ châu Phi).

Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, Maxell đã sở hữu 8 công nghệ lõi hàng đầu –  các công nghệ tạo nên nền tảng thành công của Maxell, các công nghệ điển hình:

Atica – Tích hợp công nghệ hàng đầu của Maxell

Với nền tảng 8 công nghệ lõi hàng đầu, Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra dòng máy tạo nước ion kiềm thế hệ mới nhất tích hợp công nghệ làm giàu hydro, tấm điện cực của Atica dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất, đồng thời tích hợp công nghệ làm giàu hydro độc quyền sáng chế tại Nhật Bản.

Công nghệ điện cực số 1 thế giới của Atica

Tấm điện cực của Atica dẫn đầu thế giới về công nghệ sản xuất

Tích hợp công nghệ làm giàu hydro

Atica là dòng máy duy nhất được tích hợp công nghệ làm giàu hydro được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nhật Bản

Những ưu điểm trên đã giúp Atica trở thành dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thế hệ  mới nhất trên thị trường, mang lại lợi ích vượt trội so với các dòng máy tạo nước ion kiềm(máy điện giải) thông thường.

Bên cạnh yếu tố công nghệ giàu hydro, bộ lọc của Atica không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước tại Việt Nam mà còn làm thay đổi cấu trúc canxi thành ion canxi thể Aragonite –  Cấu trúc giúp Canxi dể dàng được hấp thụ vào cơ thể hơn 8 lần so với cấu trúc canxi thông thường, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe người sử dụng.

Đại diện phân phối chính hãng tại Việt Nam

Sau rất nhiều thời gian đánh giá và tìm kiếm đối tác, năm 2017,  Maxell chính thức công bố đại diện phân phối Atica chính hãng tại thị trường Việt Nam –  Đơn vị có tiềm năng phát triển và sở hữu các công nghệ xử lý vượt trội đối với nguồn nước tại Việt Nam.

Maxell cam kết rất cụ thể với người tiêu dùng Việt:

1. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 theo chính sách bảo hành quy định bởi  Maxell

2. Cam kết quy trình dịch vụ bảo hành bảo trì theo quy định của  Maxell

3.Tại Việt Nam, Maxell có văn phòng đại diện tại TP.HCM sẽ là đơn vị giám sát và hỗ trợ trực tiếp việc tuân thủ các quy chuẩn dịch vụ bảo hàng, bảo trì tại Việt Nam

  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất