logo
 0
logo
 
 Trang chủ   TIN TỨC   TIN TỨC

Nước Ion kiềm liệu có thực sự tốt cho bé? Lưu ý khi sử dụng.

Thứ Sáu, 25/10/2019

Đồ ăn và sữa công thức: Không bao giờ sử dụng nước ion kiềm để pha sữa hoặc thức ăn công thức cho trẻ. Nên sử dụng nước ở môi trường trung hòa / tinh khiết. Trừ khi bạn mua một máy lọc nước ion kiềm có thiết lập chế độ nước "trung hòa” – có nghĩa là nước đang được lọc chlorine và các chất gây ô nhiễm khác, nhưng không bị ion hóa.

Thuốc: Không nên dùng nước ion kiềm cho trẻ uống thuốc và trước hoặc sau khi uống thuốc 30 phút. Nếu bạn vừa cho trẻ uống nước ion kiềm, đợi 30 phút trước khi cho bé uống thuốc.

Nếu bạn thường xuyên cho trẻ uống nước để trôi vị của thuốc, hãy sử dụng thiết bị trung hòa trên bình lọc – theo cách này chúng sẽ được làm sạch, lọc nước nhưng không có hiện tượng ion hóa xảy ra nên có thể an toàn khi uống thuốc.

Bữa ăn: Nếu bữa ăn bắt đầu trong khoảng 30 đến 45 phút tới, đừng cho trẻ uống nước ion kiềm. Cũng không nên cho trẻ uống trong lúc ăn, chỉ sau 30 – 45 phút sau khi ăn mới bắt đầu uống nước ion kiềm.


Trẻ uống nước ion kiềm để giữ nước cho cơ thể

Nước được tạo ra ở môi trường trung tính tốt cho bữa ăn hơn là nước ion kiềm. Uống nước ion kiềm trước, trong và sau bữa ăn đều có thể ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Ngoài những lưu ý trên, chúng ta có thể cho trẻ uống nước ion kiềm bất kì thời điểm nào trong ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi

Với trẻ sơ sinh, chỉ cho trẻ uống nước trước và sau khi ăn 30 phút. Nếu cho trẻ 6 tháng tuổi uống nước ion kiềm, chỉ sử dụng nước ở mức kiềm thấp nhất với độ pH từ 8.0 đến 8.5. Cho trẻ uống mỗi lần khoảng 30ml.

1 đến 5 tuổi

Khi trẻ lớn lên, chúng trở nên năng động hơn và tiếp xúc nhiều hơn với môi trường. Cho trẻ uống nước với độ pH 8.5 – 9 sẽ giúp trẻ giữ nước cho cơ thể và loại bỏ các độc tố. 

Trẻ em ở độ tuổi này có thể uống đến 2 lít nước ion kiềm mỗi ngày. Và luôn ghi nhớ cho trẻ uống 30 phút trước và sau bữa ăn.

5 đến 12 tuổi

Khi con của bạn bị béo phì, có các vấn đề về sức khỏe khác hoặc tham gia các hoạt động thể thao đòi hỏi thể chất, nên cho trẻ uống nước ion kiềm ở mức độ pH 8.5 đến 9.0.


Nên cho trẻ uống nước ion kiềm ngay từ khi còn nhỏ

Nếu trẻ năng động, tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, việc bổ sung nước ion kiềm ở mức độ pH 9.5 có thể giúp chúng hồi nước nhanh hơn và giảm thời gian mệt mỏi sau khi tập thể dục.

12 đến 18 tuổi

Trẻ em ở độ tuổi này có thể uống nước kiềm kiềm ở mức độ pH 9.5 đến 9.7, có thể uống từ 4 -6 ly/ ngày hoặc hơn. Đây là độ tuổi khi trẻ bắt đầu trải nghiệm những "căng thẳng” thực sự đầu tiên của cuộc đời. Nước uống điện giải không chỉ giúp chúng giữ nước và giúp hệ thống miễn dịch làm việc tốt hơn. Nó còn giúp chúng có sức chịu đựng về mặt tinh thần lẫn tình cảm.

19 tuổi trở lên

Ở độ tuổi này, chúng không còn là trẻ con nữa, cơ thể đã phát triển như một người trưởng thành, nên có thể uống ít nhất 6 – 8 ly nước ion kiềm mỗi ngày. Chúng có thể uống ở mức độ pH 9.5 đến 9.7 hoặc uống ở mức kiềm thấp hơn.

Cho trẻ uống nước ion kiềm mỗi ngày có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chúng hoạt động tốt hơn ở trường học và các hoạt động thể dục thể thao. Hành động hình thành thói quen, thói quen hình thành nhân cách, lối sống. Giúp trẻ phát triển những thói quen lành mạnh trong cuộc sống sớm sẽ giúp chúng sống khỏe mạnh hơn.

Ý kiến về: Nước Ion kiềm liệu có thực sự tốt cho bé? Lưu ý khi sử dụng.
  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy điện giải ion kiềm Kangen LeveLuk SD501
Máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Trimion Hyper
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Silver - Made In Japan
Máy lọc nước điện giải Ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301
Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Gold - Made In Japan
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi