Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » TIN TỨC » SỨC KHỎE

Nước điện giải ion kiềm có tốt cho người mới ốm dậy không?

Thứ Tư, 12/02/2020 | 15:31 GMT+7
Sau khi bị ốm dậy, một số chức năng của cơ thể còn đang trong tình trạng yếu ớt. Chúng không thể hoạt động linh hoạt và bình thường. Chính vì lý do này mà việc bổ sung nước điện giải ion kiềm có mức pH tương đối cao khiến nhiều người lo ngại cho vấn đề cân bằng axit – kiềm trong cơ thể. Vậy, liệu người mới ốm dậy có nên sử dụng nước điện giải ion kiềm?

Đối tượng nào nên sử dụng nước điện giải ion kiềm?

NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM CÓ TỐT CHO NGƯỜI MỚI ỐM DẬY KHÔNG?
  • Người bận rộn, áp lực công việc nhiều. Ăn uống nghỉ ngơi không khoa học, ít có thời gian chăm sóc sức khỏe. Ít tập thể dục, lười vận động.
  • Người cao tuổi, hệ miễn dịch yếu, hay bị các bệnh như: cao huyết áp, tiểu đường, gout, bệnh dạ dày…
  • Người sống trong môi trường rất ô nhiễm, nguồn nước không đủ tiêu chuẩn. Hoặc sức đề kháng bẩm sinh yếu, dễ bệnh vặt, dễ bị dị ứng
  • Người mắc một số bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày… hoặc người bệnh được bác sĩ chỉ định chọn nước ion kiềm để uống hằng ngày nhằm hỗ trợ điều trị bệnh
Nước điện giải ion kiềm có tốt cho người mới ốm dậy không?

Nhìn chung, đối tượng cần thiết để bổ sung nước điện giải ion kiềm là người trưởng thành, người cao tuổi và người đang mắc bệnh. Hay nói cách khác, nước điện giải ion kiềm không chống chỉ định và phù hợp với nhiều người.

Vậy nước điện giải ion kiềm có tốt cho người mới ốm dậy?

Người vừa mới ốm dậy nên cơ thể suy nhược, có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, sút cân, ăn không ngon… Trong giai đoạn này, cơ thể người bệnh bị mất nước và mất cân bằng về độ pH trong cơ thể. Uống nước điện giải ion kiềm ion pH 9+ sẽ giúp người bệnh nhanh chóng đào thải độc tố ra ngoài. Giúp cơ thể cân bằng axit – kiềm, loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời nước điện giải ion kiềm ion pH 9+ còn giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh hơn so với việc bổ sung nước bình thường.

Nước điện giải ion kiềm có tốt cho người mới ốm dậy không?

Nước điện giải ion kiềm ion pH 9+ giúp người bệnh phục hồi sức khỏe nhanh hơn so với việc bổ sung nước bình thường
Công dụng của nước điện giải ion kiềm ion pH 9+ là rất tốt cho mọi người đặc biệt là người mới ốm dậy. Chính vì vậy, thời gian gần đây ion pH 9+ được xem là loại thức uống dinh dưỡng không thể thiếu cho mọi gia đình.