Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » TIN TỨC » THƯƠNG HIỆU

Nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica?

Thứ Năm, 19/03/2020 | 13:48 GMT+7
Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro được người tiêu dùng Việt ưa thích hàng đầu hiện nay. Bên cạnh việc tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, máy tạo nước Atica còn lấy lòng người dùng ở các ưu điểm nổi bật khác như: tính tiết kiệm, độ an toàn, tuổi thọ…

Lý do bạn nên chọn máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica?vì sao chọn máy atica

Đặc điểm nguồn nước Việt Nam được đánh giá là 1 bài toán khó đối với các nhà sản xuất máy lọc nước. Bởi nguồn nước Việt Nam không được đồng đều về mặt chất lượng và ngày càng bị ô nhiễm nặng nề hơn: nhiễm hóa chất và kim loại nặng, nước nhiễm hóa chất bảo vệ thực vật...

Tập đoàn Maxell đã có thời gian nghiên cứu hơn 30 năm và quá trình thử nghiệm độ bền thực tế của điện cực tại nhiều nguồn nước Việt Nam. Với mong muốn mang lại nguồn nước cho sức khỏe, máy lọc nước Atica ra đời giải quyết được các tính chất phức tạp của nguồn nước Việt Nam.

>> Xem tiếp: TÌM HIỂU VỀ HÃNG ATICA NHẬT BẢN, LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1. Giàu hàm lượng hydro ở mức uống được

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần giúp máy Atica gia tăng hàm lượng hydro uống được ở mức cao nhất trong các dòng máy lọc nước tạo kiềm hiện nay. Công nghệ điện phân 2 lần cũng giúp Atica giảm tỷ lệ nước thải xuống mức thấp nhất.

>> Xem thêm: Máy điện giải Kangen bán chạy nhất

Nước sau lọc được gia tăng hàm lượng hydro hòa tan giúp mang lại nhiều lợi ích vượt trội đối với sức khỏe. Nước ion kiềm giàu hydro Atica có các đặc tính như: giàu canxi khoáng chất, kiềm tính cao, chống oxy hóa mạnh, hoạt tính cao, cấu trúc phân tử nhỏ. Đây chính là lý do nước Atica có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm tấn công cơ thể như: ung thư, gout tim mạch, thần kinh...

vì sao chọn máy atica

2. An toàn tuyệt đối

Máy tạo nước Atica dễ dàng sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ và rất an toàn. Khi nước đầu vào không đủ hoặc nước không điện phân an toàn sử dụng, máy sẽ tự động ngắt hoặc báo động.

Chế độ pH sẽ trở về chế độ pH uống được gần nhất, khi sử dụng chế độ axit trước đó, an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, người già. Điều này đảm bảo người dùng không bao giờ uống nhầm nước axit, trừ khi cố tình lấy nước axit.

3. Chế độ bảo hành dịch vụ

Tất cả các khách hàng của Atica đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng – bảo trì – bảo dưỡng – thay thế lõi lọc – kiểm tra chất lượng thiết bị định kỳ nếu thực hiện đầy đủ quy trình.

Sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp khách hàng có thể đảm bảo hàng chính hãng khi mua sản phẩm, nhắc nhở thay thế lõi lọc định kỳ và nhận được chế độ chăm sóc khách hàng từ hãng.

4. Tuổi thọ thiết bị cao

Máy tạo nước Atica được tích hợp công nghệ rửa đảo cực tự động, giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám. Khác với các máy tạo nước ion kiềm khác sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm sạch điện cực, vừa không an toàn lại làm cho các tấm điện cực nhanh phải thay thế. Còn Atica có độ bền thiết bị cao, tuổi thọ lên đến hơn 20 năm, nhiều hơn các dòng máy khác hiện nay trên thị trường.

5. Là thiết bị y tế tại Nhật Bản

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã được hiệp hội ion kiềm Nhật Bản chứng nhận là thiết bị Y tế tại Nhật và được nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay tin dùng để bảo trì sức khỏe.

6. Tiết kiệm tối đa

Công nghệ điện phân 2 lần là yếu tố nền tảng giúp máy Atica có hiệu suất làm việc cao và tỷ lệ nước thải thấp. Bên cạnh đó, máy hoạt động ổn định với tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc, chi phí bảo hành bảo trì. Sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica giúp tiết kiệm tài nguyên nước và tài nguyên vật liệu lọc.

Mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu tốt nhất?

Những ưu điểm trên giải thích cho lý do tại sao người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng máy tạo nước điện giải Atica như vậy. Đứng trước thị trường máy lọc nước hỗn độn như hiện nay, người dùng lại thêm một mối lo không biết mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu?

Điện Giải Xanh cũng là là đơn vị phân phối máy lọc nước Atica chính hãng. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia và kiểm tra cơ bản nguồn nước gia đình, khảo sát địa điểm lắp đặt tại gia đình để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp. Bên cạnh đó, còn có một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, kỹ thuật sẽ giúp người tiêu dùng trong việc tính toán, nhắc nhở và thực hiện việc thay lõi định kỳ, đúng hạn, bảo trì, bảo dưỡng máy để máy có thể hoạt động ổn định.
  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất