Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » Nhập Khẩu Nhật Bản» Máy điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Silver - Made In Japan

Mã sản phẩm: Atica Silver   |   Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 86.000.000 đ
* Model: Atica Silver
* Thương hiệu: Atica
* Số tấm điện cực: 5 Tấm
* Số loại nước có thể lấy: 5 Loại nước
5 loại nước quý từ máy tạo nước điện giải Atica Silver
Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) - pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu
Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) - pH 9.0: nước uống và nấu cơm
Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) - pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm
Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé
Nước axit yếu (Week Acidic) - pH 5.5: Dùng để rửa mặt
* Năm sảu xuất: 2019
* Xuất xứ: Made In Japan
* Phân phối bởi: Siêu thị Điện giải XANH
* Showroom trưng bày: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Gọi mua hàng (8:30 - 22:00): 0915 431 433
Đang xử lý...

GIÁ ATICA SILVER THÁNG 3.2020

 1. ATICA SILVER (Hàng chính hãng): 86.000.000đ + Bộ tiền lọc Pre Filter

✔ Giá trên là giá công bố của Hãng. Để được mua hàng với ưu đãi tốt nhất, hãy gọi cho ngay cho Phòng Phụ Trách Bán Hàng của Điện giải XANH

✔ Mua máy lọc nước Trả góp 0% lãi suất, thủ tục nhanh chóng chỉ 1 phút

Tổng quan về Atica Silver

Máy lọc nước Atica Silver là 1 trong 3 dòng máy điện giải Maxel bán chính thức tại Việt Nam, bên cạnh 2 dòng Atica Eco và Atica Gold

Atica Silver là máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản. Máy được thiết kế đặt trên chậu rửa chén, hoặc để bàn, sang trọng và tiện nghi.

Atica Silver giúp tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen cùng nhiều tính chất nước vượt trội. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm tối ưu & toàn diện, lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

  Giá : 86.000.000đ

  Lịch sử phát triển máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

  Nước ion kiềm bắt đầu lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật Bản từ năm 1931, đến năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm chính thức được công nhận là thiết bị y tế gia đình cũng như được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng do những lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng ( Pharmaceutical Announcement Vol. 763 (October 8, 1965)).
  Trải qua hơn 50 năm ứng dụng,  nghiên cứu và phát triển, máy tạo nước ion kiềm đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nước ion kiềm giàu hydro là xu hướng mà các nhà sản xuất đang tập trung do những lợi ích vượt trội so với các loại nước ion kiềm trước đó (theo Nature Medicine).

   

  Tại sao nên sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica
  Tại sao nên sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

  Atica –  Dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro ( Alkaline hydrogen rich water ionizer – Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiểm Nhật Bản) thế hệ mới nhất sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản – tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản.

  Nhà máy sản xuất máy tạo nước ion kiềm Atica bên Hitachi Maxel Nhật BảnNhà máy sản xuất máy tạo nước ion kiềm Atica bên Hitachi Maxel Nhật Bản

  Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay, đó là điện cực hiệu suất cao.

  • Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng sang trọng của Atica Eco
  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

  Máy tạo nước ion kiềm Atica được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng với chất liệu nhựa trắng nguyên sinh cao cấp, máy được thiết kế đặt trên bàn bếp, vòi nước ra dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Máy tạo nước ion kiềm Atica
  Máy tạo nước ion kiềm Atica

   Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay được phép sử dụng tên gọi Alkaline hydrogen rich water ionizer trên thế giới (máy tạo nước ion kiềm giàu hydro) do những đột phá công nghệ làm giàu hydro của Maxell:

  – Màn hình hiển thị  pH, Hydro, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước
  – Âm cảnh báo thông minh các chế độ
  – Tự động cảnh báo thay bộ lọc
  – Tự động rửa điện cực
  – Kiểm soát pH theo lưu lượng nước

  Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

  Sơ đồ tạo nước ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA
  Sơ đồ tạo nước ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

  So với các dòng máy tạo nước ion kiềm khác, Atica Eco là dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tích hợp công nghệ rửa đảo cực, bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam giúp lọa bỏ tạp chất gây hại nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể hấp thụ.

  Sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

  Các chế độ nước và ứng dụng của nước sản xuất bởi Atica
  Các chế độ nước và ứng dụng của nước sản xuất bởi Atica

  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có 5 chế độ nước: 03 chế độ nước Atica(nước ion kiềm giàu hydro), nước trung tính và nước có tính axit.

  Sơ đồ lắp đặt máy tạo nước ion kiềm Atica Silver

  Atica Silver có thể dễ dàng lắp đặt tại khu vực bàn bếp rất thuận tiện cho việc lấy nước uống, nấu ăn, ngoài ra Atica Eco cũng có thể lắp tại vị trí phòng khách hoặc bất kỳ 1 vị trí(cần có đường nước cấp, nguồn điện, đường thải) nào trong nhà tùy vào yêu cầu của khách hàng, việc lắp đặt tại vị trí khác ngoài bàn bệp có thể sẽ phát sinh các phụ kiện khác.

  Sơ đồ lắp đặt máy tạo nước ion kiềm Atica Eco

  4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  Atica là dòng máy ion kiềm GIÀU HYDRO của tập đoàn Maxell Nhật Bản với 4 ưu thế công nghệ mang lại lợi ích vượt trội cho người sử dụng:

  1. CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO TẤM ĐIỆN CỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 

  Công nghệ cao phủ Platinum của Atica giúp tăng tuổi thọ vượt trội so với các điện cực thông thường

  Điện cực hiệu suất cao Atica 

  Công nghệ sản xuất tấm điện cực hàng đầu của Maxell mang lại lợi thế vượt trội cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica. Cùng là công nghệ sản xuất tấm điện cực, điện cực Atica có ưu thế công nghệ vượt trội:

   

  • Bề mặt đồng nhất Titanium vượt trội
  • Lớp phủ Platinium đồng đều vượt trội
  • Công nghệ phủ của Maxell quyết định độ bền điện cực

   

  Tính đồng đều của bề mặt Titanium và tính đồng nhất của lớp phủ Platinum giúp cho điện cực Atica có độ bền vượt trội do nước không thể tiếp xúc với các bề mặt khác ngoài Platium – Kim loại trơ rất quý hiếm(hiếm gấp 30 lần vàng) gần như không phản ứng với bất kỳ thành phần nào trong nước. Để phủ được bề mặt Platium đồng nhất đòi hỏi công nghệ rất cao mà rất ít nhà sản xuất có thể đáp ứng được – Đây chính là sự khác biệt quan trọng của Atica so với các dòng máy ion kiềm khác.

   

  • 5 tấm điện cực Atica tương đương >10 tấm điện cực máy ion kiềm khác

   

  Ngoài đặc điểm bề mặt tấm điện cực của Atica có độ phủ đồng đều vượt trội so với điện cực thông thường giúp tăng độ bền thì điện cực Atica còn có khả năng cho bề mặt GỒ GHỀ vượt trội so với các điện cực thông thường. Công nghệ tạo bề mặt này cho phép Atica không cần tăng số lượng và kích thước điện cực mà vẫn có được bề mặt ĐIỆN PHÂN vượt trội so với các công nghệ thông thường khác, đó là lý do tại sao Atica không cần tăng số lượng điện cực mà tập trung vào tối ưu hóa trên từng tấm điện cực.

  Bề mặt gồ ghề của tấm điện cực Atica cho bề mặt điện phân thực tế gấp hơn 2 lần điện cực thông thường, chính vì thế, chỉ với 5 tấm điện cực, khả năng điện phân của Atica có thể tương đương với máy ion kiềm thông thường >10 điện cực – Đây là sự khác biệt rất lớn của Atica về công nghệ so với các dòng máy ion kiềm khác.

  2. CÔNG NGHỆ LÀM GIÀU HYDRO 

  Tích hợp công nghệ làm giàu hydro: Điện phân 2 lần

  Các tấm điện cực được ghép lại thành BỘ ĐIỆN CỰC, công nghệ sản xuất bộ điện cực rất quan trọng trong hiệu quả làm việc của máy ion kiềm Atica, nó quyết định đến tiêu chí nước TỐT cho sức khỏe, đặc biệt làm hàm lượng HYDRO hoạt tính hòa tan trong nước.

  So sánh điện cực Atica với điện cực thông thường

   

  1. Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2
  2. Công nghệ bộ điện cực Atica(phải): Nước axit(màu cam) được quay vòng ngược trở lại buồng điện phân để điện phân lần 2

   

  Nâng cao hydro hòa tan tại chế độ nước uống(pH~9.5) là 1 bài toán rất hóc búa với nhà sản xuất, các công nghệ thông thường chỉ có thể đạt 100ppb đến 300ppb hydro hòa tan tại pH 9.5 do khi tăng hydro trong nước thì pH tăng theo(quy định Bộ Y Tế Nhật, nước có pH>10 là CẤM không được uống).

  Với công nghệ làm giàu hydro(công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%(tại điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn) – Trên thị trường hiện nay chưa có máy ion kiềm nào có thể đạt được con số này.

  3. THIẾT KẾ PHÙ HỢP NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM

  Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sử dụng bộ tiền lọc Geyser – Dòng máy lọc nước nhập khẩu LB Nga đã có 10 năm tại thị trường và thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt. Geyser chính là sự lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng cho bộ tiền lọc máy ion kiềm với 2 lý do:

   

  1. Thiết kế phù hợp xử lý nguồn nước Việt
  2. Tạo ra nguồn nước SẠCH đáp ứng tiêu chuẩn nước Ăn uống của Bộ Y Tế

  Không chỉ giữ lại khoáng chất mà còn tăng cường hấp thụ canxi, magie cho cơ thể, việc giữ khoáng chất là tiêu chí bắt buộc với bộ tiền lọc của bất kỳ máy ion kiềm nào để đảm bảo cho bộ điện phân có thể làm việc.

  Nước sau khi được làm SẠCH sẽ được đưa qua bộ phận quan trọng nhất – được coi là trái tim của máy lọc nước ion kiềm – đó là BUỒNG ĐIỆN PHÂN NƯỚC. Tại đây, sẽ tạo ra nguồn nước uống TỐT cho sức khỏe bao gồm:

   

  • Nước có kiềm tính cao hơn nước máy thông thường(pH từ 8.5 đến 9.5)
  • Nước có hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan cao(nước thông thường không có)

  Để tạo ra nguồn nước có kiềm tính và hydro hòa tan cao, ngoài việc phụ thuộc vào công nghệ máy ion kiềm thì 2 yếu tố trên phụ thuộc rất nhiều vào NGUỒN NƯỚC ĐẦU VÀO tại khu vực lắp đặt. Như đã nói ở trên, các máy ion kiềm được thiết kế cho nguồn nước tiêu chuẩn của Nhật Bản sẽ có nguy cơ KHÔNG THỂ TẠO RA nước TỐT cho sức khỏe đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên(kiềm tính và hydro hòa tan), trên thực tế, đã có rất nhiều nhà sản xuất, đơn vị bán hàng không thể lý giải được tại sao nước sau máy ION KIỀM nhập khẩu từ Nhật không thể nâng pH lên so với nguồn nước đầu vào.

  4. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

  Thiết kế AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng là sự khác biệt vượt trội của Atica

  AN TOÀN là tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất Atica tại Nhật Bản, như video hướng dẫn trên, chúng ta sẽ thấy được những lợi ích từ thiết kế AN TOÀN của Atica như sau:

   

  • Luôn cảnh bảo bằng tiếp BIP ở chế độ nước KHÔNG được uống: bạn chỉ cần nghe là đủ
  • Luôn TỰ ĐỘNG mặc định chế độ nước UỐNG gần nhất khi mở vòi: 

  Kể cả trước đó bạn có bấm chế độ 5.5(không được uống) thì Atica vẫn tự động chuyển về chế độ nước uống gần nhất(trước khi bấm 5.5), do vậy kể cả khi KHÔNG NGHE, bạn cũng không thể lấy nhầm nước KHÔNG được uống(đặc biệt trẻ em, người già).

   

  • Luôn RỬA buồng điện phân trước khi lấy nước: 

  Ngay khi mở vòi, lượng nước dư trong buồn điện phân sẽ được xả ra ngoài nhằm đảm bảo tiêu chuẩn nước ra theo đúng thiết kế và AN TOÀN cho người sử dụng, bạn sẽ lấy nước sau ngắt tiếng BIP.

   

  • Tự động NGỪNG LÀM VIỆC khi tốc độ nước yếu: 

  Khi lưu lượng nước thấp đi vào buồng điện phân có thể gây nên ĐIỆN PHÂN QUÁ MỨC, tức là pH tăng hơn 10 và KHÔNG THỂ KIỂM SOÁT, với Atica, lưu lượng nước <1 lít/phút, bộ điện phân ngừng làm việc nhằm đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng.

   

  • Tự động điều chỉnh pH theo tốc độ nước: 

  Tốc độ nước qua máy tại các nguồn nước khác nhau sẽ khác nhau, nó ảnh hưởng tới thời gian nước được điện phân và chất lượng nước đầu ra, Atica được thiết kế chế độ thông minh: pH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với TỐC ĐỘ NƯỚC đầu vào khác nhau, điều này mang lại chất lượng ổn định và AN TOÀN cho người sử dụng.

   

  • Không thiết kế chế độ pH>10 trên mặt máy: 

  Nước có pH>10 là CẤM KHÔNG ĐƯỢC UỐNG tại Nhật do các nghiên cứu chỉ ra những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe khi uống nước có pH>10(theo Hiệp Hội Nước Chức Năng Nhật Bản), tác dụng khác của nước có pH>10 chưa được chứng minh khoa học, chỉ có một số tác dụng như tẩy sạch vết bám dầu mỡ,…nhưng lại mang NGUY CƠ MẤT AN TOÀN CAO cho người sử dụng, chính vì tập trung yếu tố AN TOÀN, Atica không thiết kế nút bấm tạo nước có pH>10 ngay trên mặt máy, điều này giúp loại bỏ 100% nguy cơ uống nhầm nước có pH>10, mang lại sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng(Nếu muốn lấy nước pH >10 từ Atica, bạn lấy nước thải ở chế độ 5.5, và ngược lại, nếu muốn lấy nước pH<3, hãy lấy nước thải ở chế độ pH 9.5 – Đây chính là tính năng được thiết kế ẩn của Atica nhờ công nghệ điện phân 2 lần – mang lại sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng).

   

  • Tự động báo lỗi và ngừng làm việc khi nguồn nước đầu vào đặc biệt: 

  Với những nguồn nước không đáp ứng tiêu chí đầu vào như nước tinh khiết(TDS<50ppm) sau máy RO hay nước nhiễm mặn(TDS>1000ppm), Atica tự động cảnh báo và ngừng làm việc để đảm báo AN TOÀN cho người sử dụng.

    

     
    Đánh giá sản phẩm: Máy lọc nước điện giải ion kiềm Atica Silver - Made In Japan
     
     
     
     
     

    CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: TẠI VIỆT NAM CÓ HƠN 200.000 CA MẮC UNG THƯ HÀNG NĂM, 80% SỐ CA UNG THƯ CÓ NGUỒN GỐC TỪ NGUỒN NƯỚC BỊ Ô NHIỄM.

    Chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát miễn phí nguồn nước bạn đang dùng để uống và nấu ăn hằng ngày. Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành nước, chúng tôi thấy rằng ngay cả việc dùng nước đóng chai, nước bình để uống hoặc nấu ăn thì cũng tìm ẩn nhiều vấn đề. Điền thông tin bên dưới để chúng tôi liên hệ lại giúp bạn khảo sát nguồn nước. Sau khi khảo sát, bạn sẽ biết được:

    • Hàm lượng kim loại nặng trong nước (nếu vượt quá 1000 sẽ có thể gây ra ung thư)
    • Hàm lượng clo tồn dư (trong nấu ăn, chúng ta thường dùng nước để rửa-ngâm Rau Củ Quả. Nếu clo tồn dư nhiều, sẽ thẩm thấu hết vào bên trong chúng và đi vào cơ thể chúng ta theo đường ăn uống, từ đó tạo ra các gốc tự do gây ra bệnh tật)
    • Mức độ bị oxy hóa (nếu thông số này cao, sẽ làm cho cơ thể bị oxy hóa, già nua, da nhăn nheo, bệnh tật)
    • Độ PH (nếu PH nhỏ hơn 6.5 thì đây là môi trường axit, thuận lợi cho các tế bào ung thư và hơn 200 bệnh mãn tính khác phát triển)
    • Hàm lượng Oxy (nếu hàm lượng Oxy thấp cũng sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho các tế bào ung thư và hơn 200 bệnh mãn tính khác phát triển)
    refesh 
    Hoàn Thành
    Đang xử lý...


    Điện giải XANHShowroom máy lọc nước điện giải uy tín và tin cậy hiện nay. Chúng tôi là đại lý ủy quyền phân phối, lắp đặt các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm của các thương hiệu hàng đầu: Panasonic, Mitsubishi Cleansui, Trim Ion, Kangen Enagic, Atica, Fuji Smart
    Nature
    Cam kết bán hàng
    • Hàng chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng
    • Giao hàng ngay (nội thành TPHCM)
    • Giao trong 2 đến 3 ngày (toàn quốc)
    • Gọi lại cho quý khách trong 5 phút
    • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

    Sản phẩm liên quan