Hotline:0919 112 433
Nhắn Zalo
Gọi điện ngay
Trang chủ » TƯ VẤN » Tư vấn theo công nghệ

Căn cứ xác định hiệu quả của nước điện giải Ion kiềm Nhật Bản

Thứ Hai, 28/10/2019 | 12:55 GMT+7
Căn cứ khoa học về tác dụng của nước ion kiềm Nhật Bản
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh nước ion kiềm giàu hydro (nước hydrogen) có công dụng tích cực đối với sức khỏe, nhất là từ cơ chế kháng oxy hóa của hydro bằng cách triệt tiêu có lự...

Căn cứ khoa học về tác dụng của nước ion kiềm Nhật Bản

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh nước ion kiềm giàu hydro (nước hydrogen) có công dụng tích cực đối với sức khỏe, nhất là từ cơ chế kháng oxy hóa của hydro bằng cách triệt tiêu có lựa chọn gốc tự do gây hại cho tế bào.
 

Nhờ những tác dụng này, tại nhiều nước trên thế giới, hydro với vai trò như một loại khí y tế được nghiên cứu phát triển thành nhiều ứng dụng giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Công nghệ tạo hydro được ứng dụng trong nước uống ion kiềm hỗ trợ cho sức khỏe

Dẫn chứng tác dụng cho nguồn nước ion kiềm giàu hydro

Nghiên cứu điển hình là công dụng của nước ion kiềm giúp bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày… đã được Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Bản phê duyệt.

Công nhận từ Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Bản

Một nghiên cứu khác, Bộ Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc chứng thực nước ion kiềm giàu hydro có thể ngừa tiêu chảy, ngăn rối loạn tiêu hóa, ngăn men dạ dày bất thường và chống dư axit…

Bộ Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc cũng đã phê duyệt

Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ – Pubmed và Tạp chí Y khoa Anh Quốc – Medwire chỉ ra tác dụng nước ion kiềm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, loãng xương và giúp chống lão hóa như sau:

- Góp phần triệt tiêu tế bào bạch cầu cấp gây bệnh bạch cầu cấp – Leukemia. Nguồn tư liệu Tại  Đây.

- Làm chậm sự phát triển của u bướu bằng cách ngăn sự phát triển của mạch máu nuôi u bướu. Nguồn tư liệu Tại Đây.

- Cản trở sự nhân lên của các tế bào ung thư. Nguồn tư liệu Tại Đây.

- Giảm mật độ tập trung của glucose trong máu, tăng khả năng chịu glucose và giảm cholesterol, triglyceride. Nguồn tư liệu Tại Đây.

- Ngăn sự hư hại tế bào tuyến tụy và giúp bảo vệ tế bào tuyến tụy. Nguồn tư liệu Tại  Đây.

- Làm chậm sự lão hóa tế bào bằng cách ngăn sự nhân lên của gốc tự do. Nguồn tư liệu Tại Đây.

- Giảm đáng kể bài tiết canxi và giảm sự tái hấp thu xương để ngăn ngừa, hỗ trợ cải thiện bệnh loãng xương. Nguồn tư liệu Tại Đây.

Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ minh chứng và chỉ ra nhiều tác dụng nước ion kiềm

Nhiều tài liệu khác cũng đưa ra kết quả nghiên cứu về nước ion kiềm hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, cao huyết áp… (Xem dẫn chứng tư liệu về các tác dụng chính của nước điện giải ion kiềm Tại Đây).

Từ đó đến nay, công trình nghiên cứu về nước ion kiềm được chứng thực từ nhiều chuyên gia trong ngành như bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản), Tiến sĩ Otto Warburg (Đức), Tiến sĩ Dave Carpenter (Mỹ), bác sĩ Horst S. Filtzer (Anh)…  với nhận định các khía cạnh y học khác nhau. Xem Tại Đây.

Đáng chú ý, góc nhìn khoa học của nước ion kiềm (nhất là tính kiềm tự nhiên như rau xanh) còn liên quan mật thiết đến thuyết axit – kiềm. Điều này lại thể hiện rõ trong cuốn sách "Axit & Kiềm – Cẩm Nang Thực Dưỡng" của tác giả Hermen Aihara, tầm quan trọng của việc cân bằng môi trường axit – kiềm và cách chọn thực phẩm giàu tính kiềm tốt cho cơ thể.

Cùng quan điểm về thuyết này, cuốn sách "Sự Thật Đằng Sau Bệnh Ung Thư” (Có Một Cách Chữa Ung Thư) của bác sĩ Morishita nêu ra cách ngăn ngừa ung thư hiệu quả là chế độ ăn thực dưỡng, chọn các thực phẩm tạo kiềm và hạn chế thực phẩm có tính axit.

Nhiều thử nghiệm lâm sàng uy tín

Theo các tài liệu báo cáo thử nghiệm cận lâm sàng về tác dụng của nước ion kiềm từ các nhà nghiên cứu tại Đại học Y khoa Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc đã cho thấy:

"An toàn của nước này đối với cơ thể người, nhất là các tham số máu có xu hướng tích cực và không tìm thấy tác dụng có hại nào” – Nhấp vào để xem chi tiết.

Báo cáo cho thấy tác dụng an toàn và tích cực của nước này trên cơ thể người

"Đối với khối u ung thư trên cơ thể chuột, nước này làm chậm lại sự phát triển của khối u và ức chế sự di căn vào tĩnh mạch, dẫn đến kéo dài nhịp sống trong tế bào chứa khối u ác tính của chuột” – Nhấp vào để xem chi tiết.

Một trong những nghiên cứu tác dụng của nước ion kiềm

Ngoài ra, đối với bệnh đái tháo đường trên cơ thể chuột, kết quả là "lượng đường cũng như tổng mức cholesterol và triglyceride trong nhóm chuột dùng nước ion kiềm thấp hơn đáng kể so với nhóm đối chứng” – Nhấp vào để xem chi tiết.

Những thay đổi quan trọng ở cơ thể chuột khi sử dụng nước ion kiềm

Các thương hiệu máy tạo nước ion kiềm hàng đầu hiện nay

Để tạo nước ion kiềm giàu hydro và giữ được lượng hydro hòa tan lâu là điều không hề dễ dàng, cần đến các công nghệ kỹ thuật cao và chuyên biệt nhất, thường dành cho các loại máy điện giải (hay máy tạo nước ion kiềm) cao cấp tại Nhật Bản.

Những thương hiệu này bao gồm: Pansonic, Fuji Smart, Mitsubishi, Trimion, Atica, Biontech, Hitachi Maxell, Kangen – Enagic… Đây cũng là các thương hiệu phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Anh, Đức, Pháp, Ý, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Bài của Báo Khỏe 365 đăng ngày 13/09/2019

Nhấp vào: Căn cứ khoa học về tác dụng của nước ion kiềm Nhật Bản để xem bài báo gốc. 

Nguồn: Báo Khỏe 365 – Cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam (khoe365.net.vn)

  • Panasonic TK-AS45
  • Tặng tủ lạnh Side By Side khi mua Kangen K8
  • 4 Đặc tính của nước điện giải ion kiềm
  • Top máy lọc nước điện giải bán chạy nhất